Hỗ trợ kỹ thuật 0962.982.999

Hỗ trợ mua hàng 0989.827.829

Phản ánh - Góp ý 0988.888.723

Chế độ bảo hành

LOANTRUNGMOBILE.COM thương hiệu điện thoại uy tín trên thị trường, với 10 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng, được đông đảo anh em các diễn đàn ủng hộ. Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, uy tín, thương hiệu các bạn yên tâm tuyệt đối. Vì trong suốt 10 năm nay chưa hề thấy khách hàng phản ánh loantrungmobile bán hàng tàu, hàng dựng, hàng kém chất lượng (các bạn có thể tìm trên google.com). Riêng nick trieuchitrungg trên tinhte.vn lập từ năm 2008 có trên 6000 bài rao bán, trên 2000 like ---> con số này đã nói lên tất cả.

-------------------------------------------------------
* TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI LOANTRUNGMOBILE.COM:
- Đầu tiên: loantrungmobile luôn bán hàng xịn, nguyên bản, không qua sửa chữa, giá có thể cao hơn nhưng thời gian sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ lâu hơn và bền hơn. Bạn sẽ thấy Giá bán sản phẩm = Giá nhập + chi phí (thuê cửa hàng, thuê nhân viên, quảng cáo...) + tiền lãi +... Vậy đừng mong rẻ mà có hàng tốt. Bên mình bán tại nhà, không thuê nhân viên, tối giản mọi chi phí để luôn có giá bán tốt nhất cho khách hàng. Thứ hai bảo hành tốt: với nhiều gói bảo hành (có cả nguồn, màn hình) luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Thứ ba chế độ hậu mãi không ai có: khách hàng khi mua lần hai được giảm 100k, được dùng thử sản phẩm từ 03-07 ngày nếu không ưng được đổi miễn phí và nếu hết bảo hành các bạn vẫn có thể đem máy qua cửa hàng để gia hạn thêm bảo hành hoặc giao lưu trao đổi tuỳ thích sang máy khác... Cuối cùng loantrungmobile luôn mong muốn được đón tiếp mọi khách hàng !
---------------------------------------------------------

A. CHẾ ĐỘ BÁN HÀNG: luôn hỗ trợ khách hàng trao đổi máy, gia hạn bảo hành và phần mềm trọn đời.
1. Bảo hành 03 tháng, 03 ngày dùng thử (không ưng có thể đổi qua máy khác), 07 ngày đầu lỗi đổi mới:
- Phụ kiện kèm theo: sạc, cáp tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
Đem đến giá tốt nhất cho khách quen: Do chất lượng nguồn hàng bên mình rất tốt, máy nguyên bản, hình thức đẹp nên cực khó hỏng. Nếu dùng hết 7 ngày được đổi máy mà máy không lỗi thì yên tâm mà dùng. Mặt khác bên mình luôn hỗ trợ khách hàng nâng đời (với máy còn đẹp) dù còn bảo hành hay hết bảo hành đã lâu--> Vậy quá yên tâm !

2. Bảo hành 06 tháng, 07 ngày dùng thử (không ưng có thể đổi qua máy khác), 14 ngày đầu lỗi đổi mới:
- Cao hơn giá bảo hành 01 tháng 300K, phụ kiện kèm theo: sạc, cáp, tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
Đem đến sự yên tâm cho khách hàng mới. Do hiện nay có quá nhiều cửa hàng bán điện thoại hàn quốc, cửa hàng nào cũng cam kết là chuẩn, xịn tuy nhiên cần phải có thời gian kiểm chứng. Hơn nữa 1 chân lý tất yếu là "giá cả đi đôi với chất lượng", đừng mong giá rẻ mà vớ được máy tốt, đừng ham bảo hành dài mà quên đi chất lượng. Nhiều chỗ bảo hành dài đến 12 tháng nhưng máy hay hỏng một tháng, hai tháng khách lại đi bảo hành 1 lần (mà thái độ tiếp đón khi đi bảo hành nó khác lắm ...:D) làm tốn kém thời gian, công sức và tiền của (tiền xăng). Cho nên điều mình khuyên khách hàng là nên quan tâm đến chất lượng đầu tiên !

3. Bảo hành 12 tháng, 14 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời
- Chỉ áp dụng với máy mới 100% hoặc thêm 500k từ gói bảo hành 03 tháng

---------------------------------------------------------

B. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 03 THÁNG 
Máy bán ra được bảo hành theo phiếu mua hàng. Khách hàng chú ý:
- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).
- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).
- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...
- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

---------------------------------------------------------

C. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
+ Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !

Loantrungmobile

 
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  •  
  • ?n

Hotline:0989.827.829

(Zalo, Viber)