Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

Fix các lỗi về Sky A840

I/ CÁCH FIX LỖI HÚ RÈ SKY A840S

 • Nguyên nhân gây ra lỗi:

Đại đa số các máy sản xuất cho Hàn Quốc có băng tần không phù hợp với nhà mạng Việt Nam nên tính năng của nó chỉ đạt 80% chỉ số thực làm người dùng khi nghe hay gọi thì bên đối diện sẽ nghe thấy những tiếng kêu hú,rè hay ù ù mà không biết bên kia nói gì.

 

 

 • Trên thực tế:

 

 

· Sóng 2G thì băng tần :GSM:800-900
· Sóng 2,5G thì băng tần:GSM:950-1800
· Sóng 3G thì băng tần GSM:1800-1900
· Thế thì sóng 3,5G,4G thì băng tần nào? Câu trả lời là GSM:1900-2100

 

 

 • Cách khắc phục

 

 

Cách 1:

 

Yêu cầu: BẮT BUỘC PHẢI CHUYỂN VỀ STOCK PHIÊN BẢN 166 full.zip sau đó flash bản A840S_F4.1.2_CLEAR_16022013 và flash tiếp

 

LINK UPDATE BẢN F412

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: HERE

 

 

 

P/s:khuyên các bạn nên set cả 2 phần fix này để đảm bảo độ ổn định nhé.
có thể 3G và wifi sẽ yếu hơn 1 chút nhưng sóng sánh thì cực ổn định để các bạn có thể uprom khác vô tư mà không phải lăn tăn liệu máy mình còn bị hú hay rè gì không vì sau khi set nó đã lưu vào chip nhớ của máy rồi dù các bạn có up rom full zip hay up OTAvẫn không thay đổi chỉ có up rom BINX thì mới mất thôi nhé.

 

Thank chia sẻ của @crazyandfunny @boykinhdi

 

 
Cách 2:Fix bằng thủ thuật phần cứng cho bạn nào cần:thank @vuongsky.vn chia sẻ
fixhú b_c mic b_c mic1 b_c mic2 b_c mic3
Cách 3: Fix bằng phần cứng là cách cuối cùng khi 2 cách trên không triệt để với máy lỗi phần cứng.Thank @congtu463 chia sẻ
 
 
 
II/FIX LỖI KHÔNG DOWNLOAD ỨNG DỤNG TỪ CHPLAY:
(cảm ơn chia sẻ của bạn Lê Duy Vân)
Tình hình là bạn nào bị lỗi chplay ko cho cập nhật(update) báo lỗi RPC ... thì ta làm như sau:
 • Yêu cầu máy đã root ( có super su) -Cài đặt root explorer (để chể độ RW/O)
 • Vào root explorer . đường dẫn data\system Xóa file accountDB đi (File đó chứa tất cả những tài khoản bạn đã khai báo trên điện thoại). Sau đó restart lại.
 • Khởi động xong, vào lại chplay khai báo gmail .vào cài đặt\ứng dụng của tôi, cái nào cho update thì update vô tư lun.
P/S: Bác nào đi mua đt hay muốn xóa tài khoản trên máy cũng làm như trên nhé. sạch sẽ tài khoản nhé
 
III/ SỬA LỖI TREO RECOVERY
(thank nguyen_vh chia sẻ)
Sau khi đã root và thay recovery rồi các bạn lỡ có update FW mới qua OTA của nhà mạng bị treo recovery cứ reboot khởi động máy là vào recovery mà không biết làm thế nào các bạn dùng cách này để thoát:
 • Bấm giữ tổ hợp 3 phím vol-,vol+,power để vào màn hình Fastboot
 • Sử dụng vol- chọn Reboot để thoát màn hình Recovery
 • Download và copy FILE NÀY vào thẻ nhớ - pass:boykinhdi
 • Restart phone vẫn sẽ bị treo recovery lúc này các bạn chọn install zip from sdcard>choose zip from sdcard>file zip nguyen_vh_sua boot A840>yes và đợi máy khởi động lại
 • Khi máy khởi động lại thì phone đã trở về recovery gốc và đã mất cả root các bạn có thể tiến hành root và thay recovery lại nhưng bỏ bước sửa file recovery_from_boot.p vì file này hiện không còn trên phone nữa.Chúc các bạn vui vẻ
IV/ Thủ thuật cho những bạn không muốn thay và không biết thay recovery mà vẫn flash hay backup rom rất đơn giản và dễ làm:
 • down Run về giải nén Down Here
 • chạy adb
 • chạy Run_CWM_from_fastboot.bat
 • click phím bất kỳ để bắt đầu
 • tắt nguồn đt
 • bấm giữ tổ hợp vol-,vol+,power vào màn hình Fastboot
 • dùng vol- di chuyển chọn fastboot
 • vậy là xong phone đã vào recovery 6.0.1.0
 • full wipe và bắt đầu up rom thôi,restore hay flash thì tùy bản rom bạn muốn cài nhé
**Phụ lục: Pantech suite cho máy tính khó nhận driver nhé: DOWNLOAD TẠI ĐÂY


P/S:cắm cáp kết nối đt với pc/lap trong khi cài nhé,đt để chế độ media device MTP

In văn bản

Sản phẩm bán chạy
 
 

Giới thiệu
 
 
LOANTRUNGMOBILE thương hiệu điện thoại uy tín trên thị trường, với 6 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng, được đông đảo anh em các diễn đàn ủng hộ. Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, uy tín, thương hiệu các bạn yên tâm tuyệt đối. Vì trong suốt 6 năm nay chưa hề thấy khách hàng phản ánh loantrungmobile bán hàng tàu, hàng dựng, hàng kém chất lượng (các bạn có thể tìm trên google.com). 
 
- Trong 6 năm hoạt động cũng có lúc cửa hàng chăm sóc khách hàng chưa chu đáo, kể cả khâu bảo hành (chỉ một số rất nhất nhỏ). Tuy nhiên hiện tại cửa hàng đã đổi mới với nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt hơn với nhiều lựa chọn bảo hành hơn. Khách hàng giờ đây có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào cửa hàng !
 
- Khi mua hàng các bạn hoàn toàn có thể chọn các gói bảo hành: BH1, BH2, BH3 và thêm BH+. Bên mình luôn lấy chất lượng và hình thức sản phẩm làm tiêu chí duy nhất – chỉ nhập máy đẹp và máy mới, Anh em đến mua hàng luôn yên tâm không mất công đi, máy cực đẹp, nguyên bản và từ hàn quốc chuẩn chỉnh.

XIN NHẮC LẠI: LOANTRUNGMOBILE CHỈ BÁN MÁY ĐẸP, XỊN, KHÔNG BÁN HÀNG DỰNG, HÀNG TRUNG QUỐC !

-------------------------------------------------------

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 

- Máy bán ra được bảo hành: 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng. Sạc, cáp được bảo hành theo máy. Pin bảo hành 15 ngày. Thẻ nhớ (nếu mua) được bảo hành 24 tháng. Phần mềm hỗ trợ trọn đời.

- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).

- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
 
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).

- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...

- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

-------------------------------------------------------

* THỜI GIAN BẢO HÀNH:
Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !