Welcome To Toppic One X+


 

(Pin Bắc Ninh + Pinbacninh_city)

*Xin chào các bạn.Hôm nay mình xin giới thiệu Toppic Tổng hợp tất cả về One X+ để cho ace đỡ mất công tìm kiếm nhiều khi muốn vọc chiếc One X+ yêu quý của mình.Toppic này tổng hợp tất cả công cụ và hướng dẫn giúp ace có thể vọc One X+ làm sao cho sành điệu nhất và tùy chỉnh theo cá tính cũng như phong cách của mỗi người.(Unlock + Root + Flash Rom Cook + App + Mod) tất cả tại đây.
(SOS) Chú Ý:
1]TRƯỚC KHI FLASH ROM THÌ PIN TỐI THIỂU LÀ 45%.VÌ FLASH ROM RẤT TỐN PIN VÌ VẬY SẼ LÀM ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN DỄ HẾT PIN KHI ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH FLASH ROM + GÂY RA TÌNH TRẠNG BRICK PHONE.

2]KHI BẠN MUỐN FLASH ROM COOK MÌNH KHUYÊN BẠN NÊN BACKUP NANDROID ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP XẤU CÓ THỂ SẢY RA THÌ LÚC ĐÓ CÓ THỂ RESTORE LẠI ĐƯỢC VÀ ĐỂ SAU NÀY KHI CHÚNG TA MUỐN QUAY VỀ ROM GỐC ĐỂ MANG ĐI BẢO HÀNH HOẶC UPDATE BẢN NÂNG CẤP MỚI THÌ CÓ THỂ RESTORE VÀ RELOCK LẠI ĐỠ PHẢI MẤT CÔNG TÌM BẢN RUU.

+Club Facebook One X+: https://www.facebook.com/groups/492551064106058/

+Toppic hữu ích cho ace mới dùng(cảm ơn bạn ehviet đã chia sẻ):http://www.tinhte.vn/threads/1568888/
Trang tải rom Ruu khi các bạn muốn quay về rom Ship:

Các bạn nên chọn bản Ruu nào có thông số Base và Build cao hơn hoặc bằng với thông số hiện tại của máy bạn nhé.

Thôi không lằng nhằng nữa.
Chiến thôi nào.
Mình đã test tất cả trên máy mình đều ô sờ kê rồi nhé.
Các bạn đọc kỹ trước khi thực hiện !
Chuẩn Bị công cụ để vọc:+Tải file One_X+_All-One_Kit_v1.1.rar tại đây:http://adivn.com/htc/onexplus/
+Tải file SupperSU dùng để Root tại đây:http://adivn.com/htc/onexplus/
+Tải file HTC Driver và cài đặt ra Laptop của bạn: http://www.mediafire.com/?52n3tg33uwa9g30
Khi đã setup ra Laptop trên One X+ thao tác các bước sau:

-vào Settings => Developer options => Đánh dấu vào ô USB Debugging.
-vào Settings => Power => Bỏ chọn ô Fastboot.

Đảm bảo kết nối Laptop hoặc máy tính để bàn hoặc cáp USB tốt và trên cổng USB ổn định.
Tốt nhất kết nối và làm ở Laptop nếu máy tính bàn nên cắm cổng đằng sau và tránh mất điện đột ngột.
*Nếu nói chúng ta vọc thành công chiếc One X+ của mình là khi ta làm xong những bước sau(Unlock bootloader + Flash Recovery + Root + Flash rom cook).Mình đã chia thành các phần(A + B + C + D + E).Các bạn chỉ cần làm theo từng bước là sẽ ok.

 

Phần I:

Tài khoản và Mail để Unlock bootloader(Vui Lòng không ai đổi mật khẩu.Do là tài khoản dùng chung cho nên bạn nào đã lấy xong mã Unlock thì xoá luôn hộp thư đó để tránh tình trạng các bạn sau nhầm lẫn mail của nhau nhé)

+Username:Khongdoimatkhau.
+Pass:Khongdoimatkhau1988.
+Pass:Khongdoimatkhau1988.

  • A : Unlock bootloader:
Unlock bootloader sẽ mất hết các app khi bạn mới dùng máy và bạn cài thêm vào nhé mọi người.
+.Để thực hiện các công việc Root và cài rom cook thì phải yêu cầu máy bạn đã Unlock bootloader.
Việc Unlock bootloader khá đơn giản và được thực hiện ngay trên trang của HTC.

Bước 1:Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản mình đã đăng ký cho các bạn ở trên để vào trang htcdev và bắt đầu bước Unlock bootloader :http://www.htcdev.com/bootloader/.
[​IMG]
Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập vào trang htcdev để Unlock ta sẽ thấy mục Select Your Device các bạn kéo xuống chọn mục All Other Supported Models.
[​IMG]
Bước 3:Sau đó các bạn nhấn Begin Unlock bootloader nó sẽ hiện 1 hộp chọn Yes hoặc No như hình dưới bạn chọn mục Yes và sau đó nó sẽ chuyển sang hộp có 2 dấu tích thì bạn chọn cả 2 rồi nhấn Proceed to Unlock Instructions.
 

[​IMG] [​IMG]

=> Các bạn Next bỏ qua các bước từ 1 đến 5 và từ 5 đến 8 nhé.
+Tại Laptop các bạn giải nén File One_X+_All-In-One_Kit_v1.1.rar đã tải ở trên về một thư mục bất ký.Giải nén ra các bạn Coppy Folder Data Data vào ổ C của Laptop.
.+Bây giờ chúng ta bắt đầu cầm điện thoại lên nhấn nút Power để tắt điện thoại hẳn đi.Sau đó thao tác bằng tổ hợp phím [ Volume Down + Power ].Máy sẽ hiện vào màn hình Bootloader.
Bạn dùng phím Volume lên xuống để đảm bảo chọn Fastboot chọn sau đó cắm cáp kết nối Phone với Laptop đảm bảo hiện chữ màu đỏ Fastboot USB.
Bây giờ ta mở CMD lên(Ai không biết thì làm theo hướng dẫn của từng bản Win của bạn nhé)

-Đối với Win 7-Click Start => Gõ chữ CMD vào box seach rồi nhấn Enter hoặc ta có thể mở trực tiếp từ Folder Data sau đó các bạn dữ phím Shift + Kích chuột phải chọn mục Open command window here.
-Đối với Win XP-Click Start => Run => Gõ vào box Run chữ CMD rồi nhấn OK.
Khi nó hiện bảng CMD màu đen ta gõ câu lệnh sau cd c:\Data và bạn sẽ thấy con trỏ nháy trở về thành c:\Data> Bây giờ bạn gõ chính xách câu lệnh sau:
fastboot oem get_identifier_token rồi nhấn Enter màn hình sẽ xuất hiện lên 1 loạt mã Code..vv.
Sau đó bạn nhấn chuột phải vào màn hình rồi chọn Mark sau đó kéo chuột chọn toàn bộ phần nằm như hình sau:

[​IMG]
=>Sau khi các bạn đã chọn được toàn bộ đoạn mã Code như hình thì các bạn kích chuột phải để Coppy.Từ đó các bạn quay lại trang htcdev vừa rồi mà đã Next đến Step 8 rồi đó .Các bạn kéo xuống phần Step 10 kéo rồi các bạn Paste đoạn mã vừa Coppy vào mục My Device Identifier Token sau đó nhấn vào mục Sumit.
C Bạn đợi khoảng 10s rồi vào địa chỉ mail mà mình đã đăng ký cho các bạn ở trên đó chúng ta sẽ thấy 1 mail của HTC trong đó có đính kèm File Unlock_code.bin các bạn tải về rồi Coppy vào thư mục Data ở ổ C của bạn.
Giờ quay lại cửa sổ CMD vẫn đang mở và bạn nhập dòng lệnh sau:fastboot flash unlocktoken Unlock_code.bin rồi nhấn Enter.Trên Phone của bạn sẽ hiện biểu tượng như hình dưới.

[​IMG]

Bạn dùng phím Volume để chọn Yes sau đó nhấn Power để đồng ý mở khoá Bootloader.Phone của bạn sẽ chạy xoẹt xoẹt tầm 2s là điện thoại của bạn sẽ Reboot và khởi động lại .Vậy là bạn đã mở khoá thành công.
=>Bạn muốn kiểm tra xem đã thành công chưa thì vào lại Bootloader lần nữa bằng cách
[ Volume Down + Power ] bạn sẽ thấy chữ ***Unlocked*** ở dòng đầu tiên là đã thành công rồi nhé!
 

  • B: Flash Recovery:
Đầu tiên bạn cần tải Recovery tại đây: http://www.mediafire.com/?19deoonxk9brpgz

+Bước 1: Sau khi các bạn tải về xong các bạn đổi tên thành Recovery.imgrồi Coppy vào thư mục Data ở ổ C của bạn.

+Bước 2: Các bạn đưa Phone về chế độ Fastboot USB bằng cách thao tác phím [ Volume Down + Power ] sau đó cắm cáp kết nối Phone với Laptop đảm bảo hiện Fastboot USB.

+Bước 3: Bây giờ ta mở CMD lên(Ai không biết thì làm theo hướng dẫn của từng bản Win của bạn nhé)

-Đối với Win 7-Click Start => Gõ chữ CMD vào box seach rồi nhấn Enter hoặc ta có thể mở trực tiếp từ Folder Data sau đó các bạn dữ phím Shift + Kích chuột phải chọn mục Open command window here.
-Đối với Win XP-Click Start => Run => Gõ vào box Run chữ CMD rồi nhấn OK.
Khi nó hiện bảng CMD màu đen ta gõ câu lệnh sau cd c:\Data và bạn sẽ thấy con trỏ nháy trở về thành c:\Data> đen Sau đó các bạn gõ chính xác dòng lệnh sau:
fastboot flash recovery recovery.img nó sẽ chạy tầm 2 đến 4s là hoành thành.
=> Thành quả: Bây giờ bạn vào kiểm tra xem đã Flash Recovery thành công hay chưa bằng cách đưa máy về Bootloader sẽ thấy dòng Recovery bạn chọn vào đó đợi nó load vào Recovery .
Nếu vào mà nó báo dấu chấm than và cái Logo thì là chưa thành công bạn cần flash lại nhé.
 

  • C: Root One X+:
ầu tiên bạn cần chép file SuperSU.zip mà chúng ta đã tải về ở trên vào Sdcard.

Sau đó các bạn đưa máy về chế độ Recovery các bạn chọn Install from sdcard => Choose zip sdcard => chọn đến nơi bạn lưu file SuperSU => Chọn file CWM-SuperSU-v0.97.zip => Yes => Đợi nó load xong sẽ báo Complete.

Chúc mừng bạn đã tạo SuperSU thành công.