Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

Hướng dẫn up rom 4.1 tiếng việt cho SKY A820L (SLIM V4) (6/5/2013)

- Giá và phụ kiện SKY A820 anh em tham khảo tại đây

- Uprom dịch vụ LH: 0989 827 829, phí 100k (Nạp tiếng việt, root, recovery, copy game, phần mềm ...)

- Chỉ mất tiền lần uprom đầu tiên, các lần khác miễn phí.

Hướng dẫn root và recovery A820 ICS 4.0.4 tại đây

Hôm nay mình xin giới thiệu bản rom CM10 mới mã hiệu JB_LR_VGV_SLIM_V4 :
- Đẹp như SLIM V3 . Các chức năng cơ bản Slim V3 vẫn nguyên vẹn và trau dồi thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt cho phù hợp: Chỉnh CPU, Kenel, Ram ảo, đồng bộ hóa, chế độ ngủ ( Dep Sleep ), Chỉnh cho icon chiếm đầy màn hình thông qua chỉnh mật độ LCD ( Khoảng 340dpi)..... DÒNG ROM SLIM NHIỀU TÙY BIẾN HƠN CÁC DÒNG ROM CM10 KHÁC.
- Pin: Tốt; 
- Tác vụ: Rất mượt . hình nét, chuyển động mượt mà, nhanh.
Ram: Đủ sức gánh game nặng. Toltal 751mb; Hiệu năng: Tốt.; Giao diện: GALAXY S4; 
- Tin nhắn không giới hạn kí tự, trình duyệt đã at Bookmark(dấu trang) của Vegaviet.
Mạng: Tự nhận mạng. Hỗ trợ xem trực tiếp FlashPlayer( Anh em tự tải về cài trên CH play hoặc tải thông qua 1 số app như Vietmobile TV..
- Đưa một số app cơ bản cần dùng
- Mod thêm 1 số app hỗ trợ SLIM V4.....................................
 

I. HƯỚNG DẪN UP ROM
- Anh em tải rom JB_LR_VGV_SLIM_V4.zipvề không giải nén mà copy vào luôn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ( Copy thẳng chứ không để trong một thư mục nào cả vì sẽ có thể lỗi không up được).
- Yêu cầu điện thoại đã cài CWM 6.0.1.2. Up từ bản rom bất kì( 2.3.5 hay 4.0.4 hay 4.1.2 hay 4.2.2 đều được).
- Khởi động CWM ( Nếu trong rom có sẵn vào rescovery thì vào đó, nếu không thì tắt máy sau đó ấn Vol- và power )
Chọn Wipe data/factory reset rồi chọn yes
- Chọn tiếp Wipe cache paration rồi chọn yes
- Chọn Mouts and storage. Trong mục vào chọn format lần lượt Cachedatasystem ( không được format SD card). Sau đó quay ra bằng phím cứng hoặc ấn Go back.
- Lúc này chọn Install zip from SD card rồi tìm đường dẫn đến vị trí bản rom JB_LR_VGV_SLIM_V4.zip rồi chọn yes.
- Đợi một lát cài xong thì lại Wipe data/factory reset và Wipe cache paration.
- Khởi động lại điện thoại là OK. Nên khởi động 2-3 lần sau khi up rồi hãy dùng.
II. HƯỚNG DẪN TINH CHỈNH HỆ THỐNG KHI DÙNG: Nhiều anh em khi up rom do không để ý đã vô tình làm cho đt bị tốn pin và chậm chạp hay lag rồi đổ lỗi tại rom. Nguyên nhân này do máy có, do rom cũng có và cả do người dùng. Vì vậy để giảm bớt các phiền nhiễu thì các anh em nên đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn của mình:
Sau khi up rom thành công đừng dùng ngay mà nên khởi động lại 2-3 lần rồi dùng. Chú ý rom nào thì cũng cần có thời gian để ĐT khởi động xong xuôi mọi thứ rồi hãy dùng chứ đừng ép điện thoại dùng ngay.
Nếu khi anh em vào cài đặt để tinh chỉnh mà Super use có hỏi thì chọn chấp nhận nhé!
1. Để tiết kiệm pin anh em nên tắt 3G, NFC, Wifi, GPS khi không dùng đến.
2. Chỉnh xung nhịp CPU: Vào Cài đặt/Hiệu suất/Tốc độ xử lí. Trong đó chọn tần số CPU tối đa không cần 1512MHZ mà nhỏ hơn ( Mình thường chọn 972MHZ hoặc 1026MHZ). Tần số CPU tối thiểu để mặc định không cần chỉnh. Sau đó vào Điều chỉnh CPU chọn 1 trong 2 thứ rất hay là SmatassV2 hoặc Interactiver. Chọn xong thì tích vô ô đặt khởi động.
3. Bật chế độ nghỉ ( Deep Sleep): Vô cài đặt/Cài đặt cho nhà phát triển rồi bật chức năng này lên ( ấn vô chữ TẮT cùng dòng với dòng chữ Cài đặt cho nhà phát triển rồi chọn OK). Vô dòng Chế độ ngủ(Deep Sleep). Sau đó chọn dòng thứ 3 là Power Collapse (Best). 
4. Bật nút đóng “ứng dụng gần đây” khi ấn giữ phím Home ( Phím SKY): Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Giao diện người dùng. Trong đó các anh em tích vô Bật nút đóng tất cả ứng dụng.
5. Chỉnh ICON ( Tức biểu tượng) cho đầy màn hình nếu thấy ICON quá nhỏ và các app nằm bé tý trong màn hình: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Giao diện người dùng/ Mật độ LCD/Thay đổi mật độ bất cứ điều gì bạn muốn. Anh em chọn 340 (hoặc vào tùy chỉnh chọn to hơn 340 cũng được). Điện thoại hỏi thì chọn khởi động lại nhé rồi anh em sẽ thấy khác hoàn toàn. Ngoài ra trong tab này anh em thích chỉnh giao diện thể hiện như BAM, AOPK, Máy tính bảng.. . cũng được nhưng theo mình cái đó không cần thiết.
6. Chỉnh thanh thông báo ( Status bar): 
- Làm trong suốt thanh: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Thanh trạng thái trong suốt. Anh em tùy chọn độ trong suốt ( Như mình toàn chọn 100%) 
- Đổi vị trí đồng hồ: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Kiểu đồng hồ. Có 3 lựa chọn cho anh em.
- Đổi biểu tượng pin: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Kiểu biểu tượng pin. Trong đó có 8 lựa chọn cho anh em.
- Chọn biểu tượng khi vuốt màn hình xuống là có thể dùng ngay: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Ngăn thông báo/Tiện ích nút. Trong này anh em chọn app nào ra cũng được trên thanh thông báo. Ngoài ra cũng có thể sắp xếp theo thứ tự tùy ý.
- Trong này còn có nhiều lựa chọn nữa anh em tự khám phá.
7. Tắt quảng cáo ( Không thể tắt hoàn toàn đâu nhé vì có app qoái gở lắm): Một số app anh em cài vào xong khi khởi động rất khó chịu với dòng quảng cáo chạy vướng mắt ảnh hưởng tới tinh thần thì anh em thao tác như sau: Vô cài đặt/Các ứng dụng. Trong này anh em tích vô biểu tượng ứng dụng mình đã cài rồi bỏ tích ở ô “Hiển thị thông báo” rồi chọn đồng ý.
8. Còn nhiều lắm nhưng mình để anh em tự khám phá. Anh em nào rành rọt thì đừng cười mình nhé! Anh em nào muốn phá bĩnh thì nhìn nhận xét của anh em khác không thì ăn gạch đá của các mem ngay đó!
 

III. LINK TẢI: 
1. Link gốc: http://www.4shared.com/zip/HhwFhXVC/A820L_JB_LR_VGV_SLIM_V4.html

2. Link thím fantasia89 ( Cảm ơn thím): https://docs.google.com/file/d/0B0bSC29hqrB2Smt3eWIwUTF6M2c/edit?usp=sharing
3. Link thím sang4327217 ( Cảm ơn thím)
A820L_JB_LR_VGV_SLIM_V4.zip 
[IMG]

[IMG]

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]


 

In văn bản

Sản phẩm bán chạy
Facebook
 

Giới thiệu
A. CHẾ ĐỘ BÁN HÀNG: luôn hỗ trợ khách hàng đổi máy nâng đời.
1. Bảo hành 03 tháng, 07 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:
- Phụ kiện kèm theo: sạc, cáp tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
----> Đem đến giá tốt nhất cho khách quen: Do chất lượng nguồn hàng bên mình rất tốt, máy nguyên bản, hình thức đẹp nên cực khó hỏng. Nếu dùng hết 7 ngày được đổi máy mà máy không lỗi thì yên tâm mà dùng. Mặt khác bên mình luôn hỗ trợ khách hàng nâng đời (với máy còn đẹp) dù còn bảo hành hay hết bảo hành đã lâu--> Vậy quá yên tâm !
2. Bảo hành 06 tháng, 14 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:

- Cao hơn giá bảo hành 01 tháng 300K, phụ kiện kèm theo: sạc, cáp, tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
----> Đem đến sự yên tâm cho khách hàng mới. Do hiện nay có quá nhiều cửa hàng bán điện thoại hàn quốc, cửa hàng nào cũng cam kết là chuẩn, xịn tuy nhiên cần phải có thời gian kiểm chứng. Hơn nữa 1 chân lý tất yếu là "giá cả đi đôi với chất lượng", đừng mong giá rẻ mà vớ được máy tốt, đừng ham bảo hành dài mà quên đi chất lượng. Nhiều chỗ bảo hành dài đến 12 tháng nhưng máy hay hỏng một tháng, hai tháng khách lại đi bảo hành 1 lần (mà thái độ tiếp đón khi đi bảo hành nó khác lắm ...:D) làm tốn kém thời gian, công sức và tiền của (tiền xăng). Cho nên điều mình khuyên khách hàng là nên quan tâm đến chất lượng đầu tiên !
3. Bảo hành 12 tháng, 14 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:
- Chỉ áp dụng với máy mới 100%
 
B. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 03 THÁNG
Máy bán ra được bảo hành theo phiếu mua hàng. Khách hàng chú ý:
- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).
- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).
- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...
- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

C. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
+ Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !