- Giá và phụ kiện SKY A850 anh em tham khảo tại đây

- Uprom dịch vụ LH: 0989 827 829, phí 100k (Nạp tiếng việt, root, recovery, copy game, phần mềm ...)

- Chỉ mất tiền lần uprom đầu tiên, các lần khác miễn phí.

- Đào tạo Uprom tất cả các máy hàn quốc LG, SS, SKY, KTTECH (tặng 200G dữ liệu), 3tr/1 khóa, hỗ trợ trọn đời.

Hướng dẫn root SKY A810 và recovery SKY A810 ICS tại đây

I THÔNG TIN BAN ĐẦU:
- Dung lượng rom : 251,2 mb (đã gồm cả Gapps và các ứng dụng cơ bản trong đó có những ứng dụng mình mod riêng dành cho VGV).
- Giao diện: Galaxy S4 - Pin: Tốt,; DEEP SLEEP TỐT KHI BẬT TRONG CÀI ĐẶT CHO NHÀ PHÁT TRIỂN 
- Tác vụ: Mượt mà, nhanh. Add trình nghe nhạc Warkman 
- Ram: 711mb; Hiệu năng: Tốt.;
- Là rom CM10 gần như duy nhất Hỗ trợ xem Flashplayer như rom stock ( Rom gốc)
- Tin nhắn không giới hạn kí tự, trình duyệt đã add Bookmark(dấu trang) của Vegaviet.
- Mạng: Tự nhận mạng. Tốc độ nhanh, Chplay không lỗi.
- Add số app cơ bản cần dùng vào trang rom.


II. Hướng dẫn up rom:
- Anh em tải rom A10_JB_LR_VGV_SLIM_FINAL.zip về không giải nén mà copy vào luôn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ( Copy thẳng chứ không để trong một thư mục nào cả vì sẽ có thể lỗi không up được).
- Yêu cầu điện thoại đã cài CWM 6.0.1.2. Up từ bản rom bất kì( 2.3.5 hay 4.0.4 hay 4.1.2 hay 4.2.2đều được). 
- Khởi động CWM ( Nếu trong rom có sẵn vào rescovery thì vào đó, nếu không thì tắt máy sau đó ấn Vol- và power  Searrch )
- ChọnWipe data/factory reset rồi chọn yes
- Chọn tiếp Wipe cache paration rồi chọn yes….
- Chọn Mouts and storage. Trong mục vào chọn format lần lượt Cachedatasystem ( không được format SD card). Sau đó quay ra bằng phím cứng hoặc ấn Go back.
- Lúc này chọn Install zip from SD card ( Thẻ nhớ ) hoặc external SD card ( Bộ nhớ trong) rồi tìm đường dẫn đến vị trí bản rom A810_JB_LR_VGV_SLIM_FINAL.zip rồi chọn yes.
- Đợi một lát cài xong thì lại Wipe data/factory reset Wipe cache paration rồi khởi động điện thoại. Chú ý không nên đăng nhập Google ở lần đầu tiên khởi động nhé!. Nên khởi động 2-3 lần sau khi up rồi hãy sử dụng.


III. HƯỚNG DẪN TINH CHỈNH HỆ THỐNG KHI DÙNG: Nhiều anh em khi up rom do không để ý đã vô tình làm cho đt bị tốn pin và chậm chạp hay lag rồi đổ lỗi tại rom. Nguyên nhân này do máy có, do rom cũng có và cả do người dùng. Vì vậy để giảm bớt các phiền nhiễu thì các anh em nên đọc tham khảo và làm theo hướng dẫn của mình:
Sau khi up rom thành công đừng dùng ngay mà nên khởi động lại 2-3 lần rồi dùng. Chú ý rom nào thì cũng cần có thời gian để ĐT khởi động xong xuôi mọi thứ rồi hãy dùng chứ đừng ép điện thoại dùng ngay.
1. Để tiết kiệm pin anh em nên tắt 3G, NFC, Wifi, GPS khi không dùng đến. Lưu ý NFC chỉ tắt được ở lần khởi động thứ 2 trở đi.
2. Chỉnh xung nhịp CPU: Vào Cài đặt/Hiệu suất/Tốc độ xử lí. Trong đó chọn tần số CPU tối đa không cần 1512MHZ mà nhỏ hơn ( Mình thường chọn 972MHZ hoặc 1026MHZ). Tần số CPU tối thiểu để 192MB. Anh em chọn Điều chỉnh CPU ở SMARTASSV2 hoặc interactive đều được. Chọn xong thì tích vô ô đặt khởi động. Chú ý anh em nên chọn I/O lịch trình ở DEADLINE và cũng đặt khởi động.
3. Bật chế độ nghỉ ( Deep Sleep): Vô cài đặt/Cài đặt cho nhà phát triển rồi bật chức năng này lên ( ấn vô chữ TẮT cùng dòng với dòng chữ Cài đặt cho nhà phát triển rồi chọn OK). Vô dòng Chế độ ngủ(Deep Sleep). Sau đó chọn dòng thứ 3 là Power Collapse (Best). 
4. Bật nút đóng “ứng dụng gần đây” khi ấn giữ phím Home ( Phím SKY): Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Giao diện người dùng. Trong đó các anh em tích vô Bật nút đóng tất cả ứng dụng.
5. Chỉnh thanh thông báo ( Status bar):
- Làm trong suốt thanh: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Độ trong suốt của Thanh trạng thái. Anh em tùy chọn độ trong suốt . 
- Đổi vị trí đồng hồ: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Vị trí đồng hồ. Có 3 lựa chọn cho anh em.
- Đổi biểu tượng pin: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Thanh thông báo/Kiểu biểu tượng pin. Trong đó có 8 lựa chọn cho anh em.
6. Thêm bớt các biểu tượng trên thanh thông báo: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Ngăn thông báo/Tiện ích nút. Trong này anh em chọn app nào ra cũng được trên thanh thông báo. Ngoài ra cũng có thể sắp xếp theo thứ tự tùy ý với phần thứ tự nút tiện ích.
7. Tạo lối tắt trên màn hình chính: Chỉ cần chạm vào biểu tượng bất kì rồi ấn giữ lôi ra. Tuy nhiên một số app không làm cách đó như Tắt màn hình, Lịch VN.. thì anh em phải vô tiện ích rồi lôi ra. 
8. Tắt hoặc bật biểu tượng pin và thanh thông báo ( Vuốt màn hình không còn hiện tượng gì cả): Nhấn phím nguồn rồi tích vô dòng Expand desktop để bật hoặc tắt.
9. Bật/tắt đèn phím: Nhiều Anh em kêu rằng 3 phím cảm ứng tối om và đổ lỗi cho rom. Điều này thực ra là do app có tên là Bật/tắt đèn phím ( Backlight off) quy định. Anh em muốn bật hay tắt đèn phím chỉ cần tìm biểu tượng có hình bóng điện trong suốt rồi tích vô đó sao cho có dòng chữ tí xíu bên dưới xuất hiện xong mất ngay là Enabling Backlight rồi ấn phím nguồn 2 cái là đèn phím sáng bừng. Còn muốn tắt thì lại tích vô cái bóng đèn đó một cái .
10. Đổi tên nhà mạng thành tên mình thích: Vô cài đặt/Cài đặt mọi thứ về giao diện/Giao diện người dùng/Tùy chỉnh nhãn nhà cung cấp dịch vụ. Vào đó anh em chỉnh tên tùy ý mình thích như tên bản thân ( Có lợi khi tay nào cầm nhầm máy mình bị bắt được không trả và cù nhầy... ::D:)...
11. Còn nhiều lắm nhưng mình để anh em tự khám phá. Anh em nào rành rọt thì đừng cười mình nhé! Anh em nào muốn phá bĩnh thì nhìn nhận xét của anh em khác không thì ăn gạch đá của các mem ngay đó!
CẢNH BÁO: MỘT SỐ ANH EM VÔ TOPIC CHỈ ĐỂ LẤY ROM SAU ĐÓ KHÔNG BIẾT DÙNG VÌ KHÔNG ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN TRANG 1 BỊ LỖI LÀ TẠI CÁC ANH EM. LÚC NÀY PHẢI UP LẠI TỪ ĐẦU, CÁC ANH EM CHÚ Ý ĐỌC CÁC THẢO LUẬN ĐỂ TRÁNH CÁC CÂU HỎI NHÀM CHÁN, LẶP LẠI NHÉ! CHÚC VỌC ROM THÀNH CÔNG VÀ NHỚ KHÔNG QUÊN ĐỌC KĨ TRANG 1 ĐỂ LÀM TỪNG BƯỚC!
 

IV. LINK TẢI ROM:

Nội dung ẩn:

http://www.4shared.com/zip/Dcb-_iRy/A810_JB_LR_VGV_SLIM_FINAL.html


V.MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA BẢN ROM:
[IMG][IMG][IMG]