Hôm nay mình xin ra mắt chính thức bản rom này đến anh em. Bản rom này nổi bật ở những điểm sau:

1. Pin: Phải nói rằng pin bản này ăn ít hơn bất kì một bản ICS nào trước đây của A820L. Trên điện thoại của mình mình còn chủ quan nhận thấy nó ăn ít điện hơn cả các bản 2.3.5 nữa cơ!
2. Hiệu năng: 3G, wifi cực mạnh, nhanh. Xử lý các tác vụ tốt. Phải nói rằng mod trên nền rom stock thì sự tuỳ biến không cao như rom CM ( Cyanogen Mod) hay MIUI nhưng nó ổn định hơn và pin tốt hơn.
3. Giao diện cơ bản, quan thuộc của dòng rom "Không tên". Tuy nhiên chắc chắn ICS có icon đẹp và nét hơn hẳn.
4. Việt hoá rất nhiều trong rom. tạo ra các dấu ấn việt hoá riêng cho dòng rom của Vegaviet, mod ra các app đặc trưng của Vegaviet ( Tắt màn hình, vào boot nhanh). Tạo sự giao tiếp nhẹ nhàng thân ái giữa điện thoại và người sử dụng.
5. Giảm bớt các lỗi của bản V1 đặc biệt là ch play ( cái này chỉ một số thím bị dính)
6. Làm sáng màn hình bằng phím âm lượng.
7. Tắt tiếng Camera.
............................còn nhiều mời anh em tải về và test.......


LƯU Ý TRÁNH LỖI CHPLAY CẦN THAO TÁC CHÍNH XÁC TRƯỚC KHI UP: CÁC ANH EM CẦN LÀM ĐỦ CÁC BƯỚC LÀ WIPE DATA, WIPE CACHE, SAU ĐÓ FORMAT CACHE, FORMAT DATA, FORMAT SYSTEM. SAU KHI LÀM NHƯ VẬY HÃY UP ROM. CẦN THÊM THAO TÁC XÓA DẤU VẾT CỦA ROM CŨ TRÊN BỘ NHỚ CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI ROM MỚI NHƯ CÁC THƯ MỤC ANDROID, SECURY... VÀ CHỈ ĐỂ LẠI FILE CHỨA ROM, ẢNH, NHẠC, PHIM, TÀI LIỆU QUAN TRỌNG.
THÊM CHÚT NỮA: KHI UP ROM XONG THẤY BIỂU TỢNG KHOÁ MÀN HÌNH MÀ CÁC TMÍM MUỐN DÙNG PHẢI TÍCH 2 LẦN. NẾU MUỐN TÍCH MỘT LẦN MÀ KHOÁ ĐƯỢC LUÔN MÀN HÌNH THÌ XOÁ NÓ ĐI VÀ TÍCH VÔ PHÍM CỨNG MENU CHỌN ADD/WIDGETS/WIDGETS THÌ NÓ XUẤT HIỆN MỘT LOẠT TIỆN ÍCH VÀ CÁC THÍM LẦN TÍM ĐẾN APP CÓ TÊN "TẮT MÀN HÌNH" RỒI TÍCH VÔ ĐÓ LÀ OK LIỀN.


Tải về, giải nén được thư mục 1970-03-29.22.00.57, anh em copy vào Điện thoại theo đường dẫn Clockwordmod/backup/1970-03-29.22.00.57 Đưa máy về chế độ CWM, Wipe data, wipe cache. Sau đó Restore, chọn file 1970-03-29.22.00.57 Đợi khoảng 5 phút up xong thì anh em wipe cache một lần nữa ( không được wipe data nhé!).Khởi động lại máy là xong.
Lưu ý : Sau khi khởi động xong thì anh em nên để máy tự tắt đèn màn hình ( sau khoảng 1 phút khi khởi động xong) để máy nhận sim, danh bạ, thẻ nhớ... rồi hãy thưởng thức bản rom. Một điều nữa là anh em nên reboot 1 lần sau khi khởi động lần đầu để rom ổn định hơn.
Địa chỉ tải rom:

http://www.fshare.vn/file/ENI1VK9SGU/
MẬT KHẨU GIẢI NÉN : vegaviet.com


link sever zing
part1, part2 pass giải nén vegaviet.com


http://share.vnn.vn/tai-file-20002641
acc: vnzoomvip
pass: share.vnn.vn [/quote]
Thanhk bác kebatbai

[IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]