(SU540 và KU5400 dùng chung ROM đc :D)
LG-SU540 :
• Android 4.0.4 (v20)
- V20B (Thuỵ Sỹ) : (Link này Forbidden - Đang chờ Fix)
 
- V20C (Thuỵ Sỹ) : NEW
 
LG-KU5400 :

• Android 4.0.4 (v20)
- V20D (Thuỵ Sỹ) : 
(Ai download bằng IDM thì nhớ vào Options > File Types > Thêm đuôi KDZ vào để IDM nhận dạng và download :D)
 
 
• Up ROM Stock KDZ :
1 . Sau khi chuẩn bị hết các "Nguyên Liệu" trên .. Ta vào Device Manager (My Computer > Properties > Hardware > Device Manager) Sau đó tìm dò xuống mục modem và Disable cái LGE Virtual Modem đi ... Nếu thấy ở góc dưới bên phải màn hình - thanh taskbar có logo LG thì tắt luôn (Đa phần các bác Up ROM mà không để ý thực hiện thì sẽ bị Brick - Treo Logo PRADA - Cách khắc phục là bấm Recovery Boot thử - mình có hướng dẫn cách Recovery Boot ở trên)
 
2. Nhìn lại cái KDZ_FW_UPD
- Chạy File msxml.msi trong KDZ_FW_UPD (vừa download - giải nén ở trên)
- Chạy File KDZ_FW_UPD.exe
 
3 . Tắt máy , Giữ nút volume Up (+) Đồng thời cắm cáp kết nối PRADA với máy tính để đưa LG PRADA về chế độ "S/W Upgrade .." (Ai còn lơ mơ thì kéo lên trên đọc lại , nó chính là cách cài Driver phụ chứ đâu)
- Không thì cứ để máy mở - nhưng trước khi cắm cáp kết nối - nhớ bật USB Debugging - Gỡ rối USB (Settings > Applications > Development)
 
4. Thực hiện 4 bước theo trình tự (có hình minh hoạ bên dưới)
 
Bước 1 - Trong phần Type chọn 3GQCT (Mình không nhớ rõ lắm ..nhưng hình như nếu Windows 7 thì chọn INFINEON)
Bước 2 - PhoneMode chọn DIAG (Có thể đối với KU5400 thì chọn EMERGENCY - nếu trường hợp KU5400 chọn DIAG mà Flash không được)
Bước 3 - KDZ file chọn đường dẫn tới file P940 V10A.KDZ (hình dưới mình bấm nhầm thành V10C)
Bước 4 - Bấm Launch software update
[IMG]
 
:D Chờ 1 khoản thời gian để phần mềm chạy . Nếu xuất hiện lỗi gì thì anh em chụp hình lại post lên đây nha ! (Thông thường thì nó không chạy là do máy tính thiếu Driver của PRADA - và PRADA không ở chế độ S/W Upgrade , và nếu như ai làm cách này trên Win 7 mà không chạy thì cũng không có gì lạ :D Win 7 rất kén phần mềm , Nếu ai xài Win 7 thì thực hiện cách UP ROM ở dưới)
 
- Cái nó hiện "File not found" gì gì đó không phải là lỗi đâu à nha , các bạn cứ chờ nó chạy - đến số 95 96 97 là máy tự khởi động lại .. 99 100 là hoàn tất
 
- Sau khi chạy xong (100%) . Ta tháo cáp :D Có thể thời gian đầu khởi động chờ hơi lâu .. Có những trường hợp chờ lâu đến mức tưởng treo máy .. (thậm chí có thể bức xúc đến mức tháo pin ra xong bật lại) ..
- Và nếu thấy thật sự "tèo" ngay khúc này thì Recovery Boot (có hướng dẫn ở trên)
- Nếu máy vào roài thì khoan cài đặt gì hết .. Vào Settings - Privacy Settings - Factory data reset để máy ổn định hơn ..
- Chừng nào Reset xong ta hãy xài :D "Tận hưởng" đi nào ..