Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

UPROM gốc cho LG Prada (ku5400,su540)

(SU540 và KU5400 dùng chung ROM đc :D)
LG-SU540 :
• Android 4.0.4 (v20)
- V20B (Thuỵ Sỹ) : (Link này Forbidden - Đang chờ Fix)
 
- V20C (Thuỵ Sỹ) : NEW
 
LG-KU5400 :

• Android 4.0.4 (v20)
- V20D (Thuỵ Sỹ) : 
(Ai download bằng IDM thì nhớ vào Options > File Types > Thêm đuôi KDZ vào để IDM nhận dạng và download :D)
 
 
• Up ROM Stock KDZ :
1 . Sau khi chuẩn bị hết các "Nguyên Liệu" trên .. Ta vào Device Manager (My Computer > Properties > Hardware > Device Manager) Sau đó tìm dò xuống mục modem và Disable cái LGE Virtual Modem đi ... Nếu thấy ở góc dưới bên phải màn hình - thanh taskbar có logo LG thì tắt luôn (Đa phần các bác Up ROM mà không để ý thực hiện thì sẽ bị Brick - Treo Logo PRADA - Cách khắc phục là bấm Recovery Boot thử - mình có hướng dẫn cách Recovery Boot ở trên)
 
2. Nhìn lại cái KDZ_FW_UPD
- Chạy File msxml.msi trong KDZ_FW_UPD (vừa download - giải nén ở trên)
- Chạy File KDZ_FW_UPD.exe
 
3 . Tắt máy , Giữ nút volume Up (+) Đồng thời cắm cáp kết nối PRADA với máy tính để đưa LG PRADA về chế độ "S/W Upgrade .." (Ai còn lơ mơ thì kéo lên trên đọc lại , nó chính là cách cài Driver phụ chứ đâu)
- Không thì cứ để máy mở - nhưng trước khi cắm cáp kết nối - nhớ bật USB Debugging - Gỡ rối USB (Settings > Applications > Development)
 
4. Thực hiện 4 bước theo trình tự (có hình minh hoạ bên dưới)
 
Bước 1 - Trong phần Type chọn 3GQCT (Mình không nhớ rõ lắm ..nhưng hình như nếu Windows 7 thì chọn INFINEON)
Bước 2 - PhoneMode chọn DIAG (Có thể đối với KU5400 thì chọn EMERGENCY - nếu trường hợp KU5400 chọn DIAG mà Flash không được)
Bước 3 - KDZ file chọn đường dẫn tới file P940 V10A.KDZ (hình dưới mình bấm nhầm thành V10C)
Bước 4 - Bấm Launch software update
[IMG]
 
:D Chờ 1 khoản thời gian để phần mềm chạy . Nếu xuất hiện lỗi gì thì anh em chụp hình lại post lên đây nha ! (Thông thường thì nó không chạy là do máy tính thiếu Driver của PRADA - và PRADA không ở chế độ S/W Upgrade , và nếu như ai làm cách này trên Win 7 mà không chạy thì cũng không có gì lạ :D Win 7 rất kén phần mềm , Nếu ai xài Win 7 thì thực hiện cách UP ROM ở dưới)
 
- Cái nó hiện "File not found" gì gì đó không phải là lỗi đâu à nha , các bạn cứ chờ nó chạy - đến số 95 96 97 là máy tự khởi động lại .. 99 100 là hoàn tất
 
- Sau khi chạy xong (100%) . Ta tháo cáp :D Có thể thời gian đầu khởi động chờ hơi lâu .. Có những trường hợp chờ lâu đến mức tưởng treo máy .. (thậm chí có thể bức xúc đến mức tháo pin ra xong bật lại) ..
- Và nếu thấy thật sự "tèo" ngay khúc này thì Recovery Boot (có hướng dẫn ở trên)
- Nếu máy vào roài thì khoan cài đặt gì hết .. Vào Settings - Privacy Settings - Factory data reset để máy ổn định hơn ..
- Chừng nào Reset xong ta hãy xài :D "Tận hưởng" đi nào ..
 
In văn bản

Sản phẩm bán chạy
 
 

Giới thiệu
 
 
LOANTRUNGMOBILE thương hiệu điện thoại uy tín trên thị trường, với 6 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng, được đông đảo anh em các diễn đàn ủng hộ. Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, uy tín, thương hiệu các bạn yên tâm tuyệt đối. Vì trong suốt 6 năm nay chưa hề thấy khách hàng phản ánh loantrungmobile bán hàng tàu, hàng dựng, hàng kém chất lượng (các bạn có thể tìm trên google.com). 
 
- Trong 6 năm hoạt động cũng có lúc cửa hàng chăm sóc khách hàng chưa chu đáo, kể cả khâu bảo hành (chỉ một số rất nhất nhỏ). Tuy nhiên hiện tại cửa hàng đã đổi mới với nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt hơn với nhiều lựa chọn bảo hành hơn. Khách hàng giờ đây có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào cửa hàng !
 
- Khi mua hàng các bạn hoàn toàn có thể chọn các gói bảo hành: BH1, BH2, BH3 và thêm BH+. Bên mình luôn lấy chất lượng và hình thức sản phẩm làm tiêu chí duy nhất – chỉ nhập máy đẹp và máy mới, Anh em đến mua hàng luôn yên tâm không mất công đi, máy cực đẹp, nguyên bản và từ hàn quốc chuẩn chỉnh.

XIN NHẮC LẠI: LOANTRUNGMOBILE CHỈ BÁN MÁY ĐẸP, XỊN, KHÔNG BÁN HÀNG DỰNG, HÀNG TRUNG QUỐC !

-------------------------------------------------------

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 

- Máy bán ra được bảo hành: 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng. Sạc, cáp được bảo hành theo máy. Pin bảo hành 15 ngày. Thẻ nhớ (nếu mua) được bảo hành 24 tháng. Phần mềm hỗ trợ trọn đời.

- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).

- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
 
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).

- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...

- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

-------------------------------------------------------

* THỜI GIAN BẢO HÀNH:
Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !