Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

UPROM gốc cho LG Prada (ku5400,su540)

(SU540 và KU5400 dùng chung ROM đc :D)
LG-SU540 :
• Android 4.0.4 (v20)
- V20B (Thuỵ Sỹ) : (Link này Forbidden - Đang chờ Fix)
 
- V20C (Thuỵ Sỹ) : NEW
 
LG-KU5400 :

• Android 4.0.4 (v20)
- V20D (Thuỵ Sỹ) : 
(Ai download bằng IDM thì nhớ vào Options > File Types > Thêm đuôi KDZ vào để IDM nhận dạng và download :D)
 
 
• Up ROM Stock KDZ :
1 . Sau khi chuẩn bị hết các "Nguyên Liệu" trên .. Ta vào Device Manager (My Computer > Properties > Hardware > Device Manager) Sau đó tìm dò xuống mục modem và Disable cái LGE Virtual Modem đi ... Nếu thấy ở góc dưới bên phải màn hình - thanh taskbar có logo LG thì tắt luôn (Đa phần các bác Up ROM mà không để ý thực hiện thì sẽ bị Brick - Treo Logo PRADA - Cách khắc phục là bấm Recovery Boot thử - mình có hướng dẫn cách Recovery Boot ở trên)
 
2. Nhìn lại cái KDZ_FW_UPD
- Chạy File msxml.msi trong KDZ_FW_UPD (vừa download - giải nén ở trên)
- Chạy File KDZ_FW_UPD.exe
 
3 . Tắt máy , Giữ nút volume Up (+) Đồng thời cắm cáp kết nối PRADA với máy tính để đưa LG PRADA về chế độ "S/W Upgrade .." (Ai còn lơ mơ thì kéo lên trên đọc lại , nó chính là cách cài Driver phụ chứ đâu)
- Không thì cứ để máy mở - nhưng trước khi cắm cáp kết nối - nhớ bật USB Debugging - Gỡ rối USB (Settings > Applications > Development)
 
4. Thực hiện 4 bước theo trình tự (có hình minh hoạ bên dưới)
 
Bước 1 - Trong phần Type chọn 3GQCT (Mình không nhớ rõ lắm ..nhưng hình như nếu Windows 7 thì chọn INFINEON)
Bước 2 - PhoneMode chọn DIAG (Có thể đối với KU5400 thì chọn EMERGENCY - nếu trường hợp KU5400 chọn DIAG mà Flash không được)
Bước 3 - KDZ file chọn đường dẫn tới file P940 V10A.KDZ (hình dưới mình bấm nhầm thành V10C)
Bước 4 - Bấm Launch software update
[IMG]
 
:D Chờ 1 khoản thời gian để phần mềm chạy . Nếu xuất hiện lỗi gì thì anh em chụp hình lại post lên đây nha ! (Thông thường thì nó không chạy là do máy tính thiếu Driver của PRADA - và PRADA không ở chế độ S/W Upgrade , và nếu như ai làm cách này trên Win 7 mà không chạy thì cũng không có gì lạ :D Win 7 rất kén phần mềm , Nếu ai xài Win 7 thì thực hiện cách UP ROM ở dưới)
 
- Cái nó hiện "File not found" gì gì đó không phải là lỗi đâu à nha , các bạn cứ chờ nó chạy - đến số 95 96 97 là máy tự khởi động lại .. 99 100 là hoàn tất
 
- Sau khi chạy xong (100%) . Ta tháo cáp :D Có thể thời gian đầu khởi động chờ hơi lâu .. Có những trường hợp chờ lâu đến mức tưởng treo máy .. (thậm chí có thể bức xúc đến mức tháo pin ra xong bật lại) ..
- Và nếu thấy thật sự "tèo" ngay khúc này thì Recovery Boot (có hướng dẫn ở trên)
- Nếu máy vào roài thì khoan cài đặt gì hết .. Vào Settings - Privacy Settings - Factory data reset để máy ổn định hơn ..
- Chừng nào Reset xong ta hãy xài :D "Tận hưởng" đi nào ..
 
In văn bản

Sản phẩm bán chạy
Facebook
 

Giới thiệu
A. CHẾ ĐỘ BÁN HÀNG: luôn hỗ trợ khách hàng đổi máy nâng đời.
1. Bảo hành 03 tháng, 07 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:
- Phụ kiện kèm theo: sạc, cáp tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
----> Đem đến giá tốt nhất cho khách quen: Do chất lượng nguồn hàng bên mình rất tốt, máy nguyên bản, hình thức đẹp nên cực khó hỏng. Nếu dùng hết 7 ngày được đổi máy mà máy không lỗi thì yên tâm mà dùng. Mặt khác bên mình luôn hỗ trợ khách hàng nâng đời (với máy còn đẹp) dù còn bảo hành hay hết bảo hành đã lâu--> Vậy quá yên tâm !
2. Bảo hành 06 tháng, 14 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:

- Cao hơn giá bảo hành 01 tháng 300K, phụ kiện kèm theo: sạc, cáp, tai nghe và dán màn hình. Máy đẹp 97-99%.
----> Đem đến sự yên tâm cho khách hàng mới. Do hiện nay có quá nhiều cửa hàng bán điện thoại hàn quốc, cửa hàng nào cũng cam kết là chuẩn, xịn tuy nhiên cần phải có thời gian kiểm chứng. Hơn nữa 1 chân lý tất yếu là "giá cả đi đôi với chất lượng", đừng mong giá rẻ mà vớ được máy tốt, đừng ham bảo hành dài mà quên đi chất lượng. Nhiều chỗ bảo hành dài đến 12 tháng nhưng máy hay hỏng một tháng, hai tháng khách lại đi bảo hành 1 lần (mà thái độ tiếp đón khi đi bảo hành nó khác lắm ...:D) làm tốn kém thời gian, công sức và tiền của (tiền xăng). Cho nên điều mình khuyên khách hàng là nên quan tâm đến chất lượng đầu tiên !
3. Bảo hành 12 tháng, 14 ngày đầu lỗi đổi mới, phần mềm hỗ trợ trọn đời:
- Chỉ áp dụng với máy mới 100%
 
B. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 03 THÁNG
Máy bán ra được bảo hành theo phiếu mua hàng. Khách hàng chú ý:
- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).
- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).
- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...
- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

C. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
+ Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !